5 Lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng1. Lưu ý thứ nhất khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Không gian nhà hàng càng đẹp ấn tượng bao nhiêu thì càng nhiều khách bấy nhiêu, bởi vậy bạn cần khảo sát và tìm đơn vị thi công để hoàn thiện. Đặt ra khoảng 3-5 % tổng vốn đầu tư ban đầu.

5 Lưu ý khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng để không thua lỗ

2. Lưu ý thứ hai khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Đối với nhà hàng, sạch sẽ là yếu tố được ưu tiên số 1, điều kiện tiên quyết dẫn tới việc thành công hay thất bại. Do vậy việc thiết kế cần phối hợp màu sắc, lựa chọn chất liệu đồ nội thất, bố trí hài hòa khoa học để tạo ấn tượng tốt cho thực khách ngay giây phút đầu tiên bước vào.

3. Lưu ý thứ ba khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Tạo được nét riêng cho nhà hàng của bạn, đối với thực khách việc ghi nhớ, hay thậm chí đặc biệt ấn tượng về một nhà hàng nào đó không phải điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh quá nhiều nhà hàng như hiện nay. Khách hàng sẽ chỉ giới thiệu với bạn bè của họ nếu nơi đó thực sự xuất sắc, trải nghiệm tuyệt vời và có nét riêng mà không đâu có được. Vậy nên cần phải tạo điểm nhấn trong không gian để giúp nhà hàng nổi bật hơn.

4. Lưu ý thứ tư khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Khi thiết kế không gian cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng được cân bằng, không gian phân chia hợp lý để tận dụng tối đa công năng, hãy đảm bảo cả khách hàng lẫn nhân viên đều cảm thấy thoải mái.

5. Lưu ý thứ năm khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Trang thiết bị sử dụng, để kinh doanh nhà hàng tất nhiên bạn phải có những trang thiết bị chỉnh chu hơn so với việc mở một quán ăn nho nhỏ. Lời khuyên khi sắm trang thiết bị đó là hãy liệt kê đầy đủ theo một bảng danh sách những thứ cần mua, tránh mua thiếu hay trùng lặp gây lãng phí. Trang thiết bị chiếm khoảng 20% tổng vốn đầu tư.

Lời khuyên của Sơn Tùng Store:

nội

Đồ nội thất phải lựa chọn phù hợp, ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến không gian tổng thể. Ngoài ra cũng đừng quên tham khảo các số liệu thông kê về các nhóm khách hàng như: Khách đi theo đôi thường 40 -50%, khách đi theo nhóm 4 người trở lên thường khoảng 20%, và 30% thường là khách đơn hoặc nhóm 3 người. Từ đó giúp bạn có kế hoạch về việc bố trí bàn ghế phù hợp, càng linh động trong mọi trường hợp càng giúp nhiều khách hàng hài lòng.

Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói

Giá thiết kế nội thất nhà hàng là 150.000vnđ/m2, bên cạnh đó chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng. Đặc biệt liên hệ Hotline 0977.222.099 ngay hôm ngay để hưởng ưu đãi miễn 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói.

DỊCH VỤ KHÁC

Menu