Lấy ánh sáng cho phòng nghỉ của khách sạn miniNếu như với các thiết kế khách sạn lớn có tầm nhìn rộng, thoáng ở 4 mặt thì với những kiểu khách sạn mini có thể sẽ bị hạn chế ở 2 bên do nằm ở mặt phố. Nên việc thiết kế làm sao để lấy ánh sáng tối đa cho khách sạn là điều cần quan tâm hàng đầu. Khi trải nghiệm dịch vụ và nghỉ dưỡng khách hàng sẽ không cảm thấy bị thiếu nắng, ẩm thấp hoặc bí bách.

Một số giải pháp là hãy tận dụng tối đa việc thiết kế các cửa sổ lớn và nhỏ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, bố trí hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng với màu sắc phù hợp với màu sơn phòng, phong cách thiết kế nội thất và có tính thẩm mỹ đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế nội thất khách sạn mini phù hợp

Tùy theo diện tích thiết kế khách sạn từng phòng, phong cách kiến trúc tổng thể của khách sạn, chủ đầu tư có thể lựa chọn các món đồ nội thất cho phù hợp. Cần cân nhắc kỹ xem lựa chọn món đồ nội thất nào, kích thước ra sao, bố trí ở đâu trong phòng để khách hàng tiện lợi khi sử dụng, đồng thời tận dụng tối đa không gian của khách sạn.

Một điểm nữa cũng cần lưu ý là nên chọn chất liệu nội thất tốt tùy theo nguồn kinh phí đầu tư, nhưng cũng nên tránh lựa chọn những món đồ quá rẻ, ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ khách sạn và tốn kém chi phí cải tạo, sửa chữa.

Thuê thiết kế khách sạn mini ở đâu?

Bạn đang có dự định thiết kế khách sạn mini tại Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên,… nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế phù hợp với chi phí thiết kế hợp lý. Hãy để Sơn Tùng Office tư vấn giúp bạn.

Qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành kiến trúc và nội thất, chúng tôi đã mang tới cho khách hàng vô vàn những công trình thiết kế khách sạn cao cấp, thiết kế biệt thự cao cấp, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà vườn đẹp, đẳng cấp vượt trội với chất lượng tuyệt vời. Hãy liên hệ với Sơn Tùng Office bằng cách gọi tới Hotline 0977.222.099, gửi email hoặc tin nhắn qua zalo, Facebook Sơn Tùng Office. Sự nhiệt tình cùng kinh nghiệm của đội ngũ Sơn Tùng Office sẽ giúp bạn có một mẫu nhà hoàn hảo.

DỊCH VỤ KHÁC

Menu