Thiết kế showroom đẹp tại Thái Bình

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế nội thất showroomThiết kế nội thất showroom vẫn luôn là điều rất quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Đặc biệt, ngày nay đa phần khách hàng là những người thông minh, tinh tế nên không dễ dàng tin vào những sản phẩm được giao bán tràn lan mà không được tận mắt nhìn thấy, sờ thấy. Vì vậy, lĩnh vực này ngày càng được đầu tư phát triển. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong thiết kế và thường mắc phải những sai lầm nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây của chúng tôi giúp bạn tránh những sai lầm khi thiết kế nội thất showroom không đáng có.

Sai lầm trong sơn màu.

Màu sắc là yếu tố đầu tiên “đập” và mắt khách hàng. Vì thế, nó đóng một vị thế đặc biệt trong showroom của bạn. Nhưng nhiều cách trang trí cửa hàng lại vướng phải sai lầm này khi bố trí màu sắc cho cửa hàng của mình. Ví dụ, bạn mở showroom bán quần áo trẻ em lại đi sơn những màu sơn tạo nên sự sang trọng là không thể được.

>>> Xem thêm: Tư vấn cách lựa chọn nội thất khi thiết kế showroom

Tạo ánh sáng không hiệu quả

Ánh sáng là điều rất quan trọng trong thiết kế cửa hàng, vì một hệ thống ánh sáng phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Và điều tất nhiên khi bố trí ánh sáng không hiệu quả với lượng ánh sáng không cung cấp đủ, ánh sáng quá nhiều,… sẽ làm cho sản phẩm kém thu hút trong showroom của bạn.

Thiết kế showroom đẹp tại Thái Bình

Thiết kế showroom đẹp tại Thái Bình

Lãng phí không gian

Trên thực tế, có rất nhiều showroom mắc phải lỗi cơ bản này do thiếu kinh nghiệm, không hiểu rõ mục đích sử dụng trong không gian của mình. Và như thế đã làm lãng phí nhiều không gian mà bạn tận dụng được. Đơn giản như trong showroom có nhiều không gian nhỏ mà bạn có thể tận dụng để trưng bày sản phẩm nhỏ. Điều này vừa tiết kiệm không gian lại vừa tạo ra sức hút trong showroom.

Thiếu chỗ cho hàng tồn kho

Hàng tồn kho là điều khó có thể tránh khỏi trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, vì thế cần có một không gian dành riêng cho hàng tồn kho. Bạn hãy tưởng tượng xem, hàng tồn kho mà không được sắp xếp gọn gàng trong một không gian khác mà mãi chất chứa ở showroom của bạn thì tính thẩm mỹ của showroom sẽ giảm tới mức nào. Hơn nữa còn gây ấn tượng không tốt cho các khách hàng khi tới đây.

Không có quầy thu ngân

Dù một showroom có diện tích nhỏ hay lớn cũng đều cần thiết có một quầy thu ngân. Bởi, quần thu ngân là bộ mặt, là nơi tạo ấn tượng cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết kế lại không quan tâm đến vấn đề này nên làm cho showroom thiếu sự chuyên nghiệp, dẫn đến hiệu quả kinh doanh bị giảm sút.

Quầy thu ngân cần được chú trọng

Cách sắp xếp sản phẩm không khoa học

Đây là việc các doanh nghiệp cần lưu tâm vì việc trưng bày sản phẩm ra sao cho hợp lý, khoa học quyết định rất nhiều đến việc mua hàng của khách hàng. Ví dụ như những sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi,… cần được bày trí ở nơi đẹp, dễ tìm kiếm chứ không được trưng bày ở nơi khuất, khó tìm.
Mong rằng 6 sai lầm nhỏ trên đây mà tôi chia sẻ có thế giúp cho bạn tránh khỏi và có một thiết kế showroom ưng ý nhất. Cần sự hỗ trợ trong thiết kế thi công showroom bạn hãy liên hệ hotline 0977.222.099 để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT SƠN TÙNG
 Lô 5/5, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.
 Lô A1, cụm công nghiệp Phong Phú, thành phố Thái Bình.
 0977 222 099
 kientrucsontung@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC

Thiết kế quán cafe

NHÀ HÀNG – CAFE

Ngoài không gian nhà ở và làm việc thì con người ta luôn cần một không gian để kết nối đó…
Menu