Mẫu spa trẻ trung

SHOWROOM – SPA1.Thiết kế showroom

Thiết kế Showroom hay thi công thiết kế tổng thể bố trí Nội Thất Showroom từ bên ngoài đến nội thất bên trong là một trong những bước rất quan trọng trước khi bắt đầu bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Việc thiết kế nội thất cửa hàng, tinh tế không chỉ giúp làm rõ hơn về mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng. Đơn vị thiết kế Sơn Tùng Office sẽ giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng mạnh và dễ dàng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng cũng như quá trình hậu thiết kế thi công cửa hàng là quy trình xưởng mộc thi công nội thất Sơn Tùng Office sẽ đạt yêu cầu là phần quan trong hàng đầu trong hoàn thiện thiết kế thi công nội thất Showoom của quý khách hàng. Các mẫu thiết kế showroom quý khách hàng tham khảo.

Các mẫu thiết kế showroom quý khách hàng tham khảo.

Mẫu showroom thời trang

Showroom quần áo

Showroom quần áo

 

Showroom túi xách và giày

Showroom túi xách và giày

 

Showroom túi xách

Showroom túi xách

 

Showroom quần áo

Showroom quần áo

 

Mẫu showroom nội thất

Showroom nội thất gỗ

Showroom nội thất gỗ

 

Showroom thiết bị nhà tắm

Showroom thiết bị nhà tắm

 

Showroom thiết bị nhà tắm

Showroom thiết bị nhà tắm

 

2. Thiết kế Spa

Ngày nay, các mẫu thiết kế spa đẹp mọc lên rất nhiều do nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc bản thân ngày càng tăng cao. Đây là lĩnh vực kinh doanh rất nhiều tiềm năng phát triển. Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của một cơ sở kinh doanh dịch vụ spa chính là không gian nội thất. Từ kiến trúc đến nội thất của spa sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, nó giúp spa định hình phong cách, tạo ấn tượng, xây dựng thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh. Bởi vậy, ngày nay gần như 100% cơ sở spa đều nhờ đến công ty thiết kế chuyên nghiệp, tạo lên sự cạnh tranh rất lớn. Nếu bạn có ý định kinh doanh dịch vụ này thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Thiết kế spa cần chú trọng điều gì?

Spa hướng đến đối tượng khách hàng

Chắc chắn bạn đã suy nghĩ tới đối tượng khách hàng mà spa của mình nhắm đến là gì khi hình thành ý tưởng kinh doanh. Đối tượng khách hàng sẽ quyết định rất nhiều đến mô hình kinh doanh, dịch vụ cung cấp và phong cách thiết kế nội thất.  Ví dụ, khi bạn hướng đến đối tượng khách du lịch thì nhu cầu lớn nhất của tập khách hàng này là massage chân, massage toàn thân.

Spa massage chân

Spa massage chân

 

Vì vậy, spa của bạn không nên tập trung vào dịch vụ tắm trắng, trị mụn hay làm đẹp thông thường. Hoặc đối với khách hàng là phụ nữ thì cách dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da mặt, triệt lông, trị mụn,…chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Dịch vụ chăm sóc da

Dịch vụ chăm sóc da

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Không chỉ là dịch vụ mà phong cách thiết kế spa cũng cần phù hợp với khách hàng của mình. Với chị em phụ nữ, một không gian spa nhẹ nhàng, ngọt ngào với mùi hương dịu nhẹ cùng các bản nhạc không lời chắc chắn sẽ thu hút được họ. Còn đối với dân văn phòng, spa lại cần được bố trí giản dị, đơn sơ để khiến họ không cảm thấy bị lạc lõng, thiếu thoải mái. Do vậy, thiết kế spa đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Mẫu spa trẻ trung

Mẫu spa trẻ trung

Chọn đơn vị thiết kế thi công spa uy tín

Để mẫu thiết kế spa đẹp của bạn hoạt động tốt, có khả năng cạnh tranh cao thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công spa uy tín. Một công ty thiết kế có kinh nghiệm, có năng lực thì sẽ giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất tối ưu không gian, mang lại một công trình đẹp, ấn tượng, phù hợp với khả năng tài chính và đối tượng khách hàng. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng để tăng khả năng thành công cho dự định kinh doanh của mình.

Sơn Tùng Office luôn nắm bắt thị trường spa để thiết kế lên những không gian đẹp, phù hợp với thị hiếu của phân khúc khách hàng mà chủ đầu tư nhắm đến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Sơn Tùng Office đã thiết kế hàng trăm quán spa đẹp, từ quy mô lớn đến các phòng spa nhỏ đều nhận được đánh giá rất tốt của khách hàng.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Menu