Thiết kế thi công showroom

Tư vấn cách lựa chọn nội thất khi thiết kế showroomBạn đang lên ý tưởng cho thiết kế thi công showroom nhưng bạn chưa biết cách lựa chọn nội thất như thế nào cho phù hợp.  Sơn Tùng Office chúng tôi hiểu được những gì bạn đang tìm kiếm nên có đưa ra một vài gợi ý về cách lựa chọn các sản phẩm nội thất khi thiết kế thi công showroom. Từ đó sẽ giúp bạn sở hữu những không gian showroom thật thu hút và ấn tượng. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Tư vấn cách lựa chọn nội thất khi thiết kế thi công showroom

Bạn đang mong muốn cải tạo hay thiết kế không gian showroom kinh doanh của mình sao cho thật bắt mắt và tươi mới thì bạn hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn kích thước cũng như màu sắc của các sản phẩm đồ nội thất khi thiết kế.

Thiết kế thi công showroom

Thiết kế thi công showroom

Đối với các sản phẩm đồ nội thất khi thiết kế thì việc xác định kích thước, kiểu dáng thiết kế của các hệ thống giá treo, tủ kệ là rất quan trọng. Bạn cần chọn lựa kích thước phù hợp với diện tích của showroom. Nếu một showroom có diện tích lớn thì việc bày trí, chọn lựa kích thước cũng như vật liệu được dễ dàng hơn. Còn với showroom có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng những vật liệu kính hoặc vật liệu có tác dụng hắt sáng để có thể ăn gian diện tích cho showroom.

 

Ví như thiết kế thi công showroom mỹ phẩm, điện thoại,… thì khi lựa chọn hệ thống tủ , kệ bạn không nên lựa chọn tủ quá cao. Bởi những kệ tủ quá cao khách hàng sẽ khó lòng xem được sản phẩm, do đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý mua hàng cũng như sự thoải mái của khách hàng. Còn ngược lại, nếu hệ tủ quá thấp sẽ khiến khách hàng phải cúi xuống và sẽ gây ra cảm giác chật chội, bí bách.

Ngoài tủ kệ trưng bày sản phẩm thì các sản phẩm nội thất khác như quầy thu ngân, ghế ngồi,… cũng phải có sự thống nhất về kích thước, màu sắc cũng như chất liệu thiết kế.

Xem thêm:XU HƯỚNG THIẾT KẾ SHOWROOM BẾP ĐẸP VÀ TIỆN LỢI NHẤT NĂM 2021

Nếu showroom của bạn có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn nội thất ra sao cho thật cá tính và sáng tạo. Còn nếu showroom của bạn theo phong cách lịch lãm, cao cấp thì bạn nên lựa chọn những đồ nội thất đẳng cấp sao cho cân xứng để làm hài lòng khách hàng.

Việc lựa chọn kích thước và màu sắc thích hợp kết hợp sẽ quyết định đến sự thành công trong thiết kế showroom bởi màu sắc đẹp, nội thất khoa học sẽ làm cho không gian showroom trở nên chuyên nghiệp và cao cấp hơn. Do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn  sao cho hợp lý nhé.

Trên đây là những gợi ý nhỏ về tư vấn cách lựa chọn nội thất khi thiết kế showroom mà Sơn Tùng Office muốn chia sẻ cho bạn. Bạn đọc tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé. Nếu bạn cần tư vấn điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.222.099 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.

DỊCH VỤ KHÁC

Menu