Thiết kế showroom bếp từ tại Thái Bình

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SHOWROOM BẾP ĐẸP VÀ TIỆN LỢI NHẤT NĂM 2021Thiết kế showroom tủ bếp không đơn giản chỉ yêu cầu cao về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là vấn đề tìm kiếm các giải pháp thi công ấn tượng cho không gian cửa hàng nhằm hỗ trợ việc kinh doanh được tốt nhất, mang đến hiệu quả kinh doanh cao và để lại được ấn tượng trong lòng người mua hàng, giúp người tiêu dùng thương hiệu của bạn được nhận diện một cách dễ dàng

Bạn đã chuẩn bị để tiếp đón những phong cách sẽ trở thành là xu hướng thiết kế không gian nội thất shop trong nhiều năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế showroom bếp nổi bật đem đến kết quả kinh doanh cao

1. Chọn không gian thiết kế mở

Thay cho ngày xưa chủ shop chọn thiết kế không gian showroom với rất nhiều tủ kệ, trưng bày được nhiều loại hàng lên quầy kệ càng tốt thì đến hiện tại nhà đầu tư không còn thích việc đó nữa.

Thay vào đó những thiết kế không gian mở với càng ít tủ trưng bày sản phẩm. Không gian với thiết kế cửa kính, tường kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng khách hàng.

Lý do là, vì dần theo thời hiện đại người mua sản phẩm đã không còn giữ quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những cửa hàng thiết kế sang trọng với bố trí không gian nội thất mở mang lại sự thoáng đáng cao. Có thể nói là vì cuộc sống phát triển hiện đại nên người tiêu dùng mệt mỏi với những không gian nội thất chật chội ngột ngạt và những cách trưng bày được xem là đã quá lỗi thời.

Thiết kế showroom bếp từ tại Thái Bình

Thiết kế showroom bếp từ tại Thái Bình

Chính vì vậy mà thiết kế không gian mở như 1 cách mang đến những hiệu quả cực cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp bạn nhanh chóng có được niềm tin và tình yêu thích của khách hàng.

2. Ưu điểm của ứng dụng không gian xanh vào thiết kế showroom bếp đẹp

Sự xuất hiện của màu xanh như là một phương thuốc bổi bổ đối với thị giác và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều minh chứng rằng những khi mà một người căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần hòa mình vào không gian màu xanh của lá cây thì tinh thần sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của con người như được thanh thản hơn.

Chính vì lẻ đó mà rất nhiều nhà đầu tư: quán café, văn phòng cũng như những cửa hàng đã tận dụng và vận dụng rất thành công không gian cây xanh vào thi công nội thất không gian, đem lại sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người mua sản phẩm rất nhiều người mua sản phẩm.

Xem thêm: Một số kinh nghiệm cần lưu ý khi mua bếp điện từ

3. Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng cho shop

Tông màu chủ đạo đi với phong cách thiết kế nội thất là điểm cộng cho cửa hàng của chủ đầu tư, giúp khách hàng ghi nhớ shop của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Do vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế làm sao để thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thiết kế nội thất không gian shop với những khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Chú ý lắp đặt hệ thống chiếu sáng linh động khi thiết kế showroom bếp

Bên cạnh những yếu tố cần chú ý khi thi công hệ thống chiếu sáng cho showroom như: kết hợp chiếu sáng thích hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và sản phẩm, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì cửa hàng  bếp muốn người tiêu dùng nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong cửa hàng, nhấn mạnh dòng sản phẩm nổi bật,…

Nay tôi mong muốn đem lại cho bạn một chú ý nhỏ đó chính là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế nội thất ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ bây giờ sẽ cho bạn có được 1 không gian shop luôn linh hoạt và mới mẻ.

Xem thêm:CẢNH BÁO : 7 lưu ý cần tránh khi sử dụng bếp từ

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt 

Bảng hiệu cũng như mặt tiền showroom bếp Phải thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và những sản phẩm mới theo trend thì bạn nên thiết kế và thi công biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thi công nội thất bảng hiệu làm sao để vừa thể hiện được sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế nội thất phải thống nhất với màu chủ đạo của thiết kế nội thất cả shop.

Thiết kế showroom bếp từ

Thiết kế showroom bếp từ

6. Thiết kế và thi công nội thất nội thất phù hợp với không gian

Bạn không thể chọn thiết kế thi công kệ tủ cho cửa hàng thời trang mà bỏ vào showroom mỹ phẩm, và cũng như thế thi công nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để bày trí trong showroom bếp. Vậy nên khi bắt đầu kinh doanh bất cứ sản phẩm gì bạn hãy chọn thiết kế thi công phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế thi công nội thất tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong shop và chọn những mẫu tủ kệ đặc biệt cho các mặt hàng sang trọng và làm điểm nhấn cho cửa hàng của bạn.

———————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT SƠN TÙNG
 Lô 5/5, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.
 Lô A1, cụm công nghiệp Phong Phú, thành phố Thái Bình.
 0977 222 099
 kientrucsontung@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC

Menu