Thiết kế nội thất nhà hàng – Bước quan trọng của việc kinh doanh


Góc tư vấn

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng luôn luôn gắt gao. Có rất nhiều áp lực đè nặng lên những người chủ nhân. Từ việc tìm hiểu thị trường đến thu hút khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng đem lại cho khách hàng không gian ẩm thực hài hòa, thư thái và thoải mái nhất. Nhà hàng giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi mọi người tới thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi thư giãn, nơi tiếp khách.

Chính vì thế, các chủ nhà hàng luôn hiểu được rằng, để có thể thu hút được các vị khách đến với nhà hàng ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì cách bài trí nội thất nhà hàng cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn của thực khách.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Tùng Office đã thiết kế thi công nội thất nhà hàng ở khắp mọi nơi. Từ những mẫu nhà hàng kiểu Pháp, Nhật… và phong cách từ nhiều quốc gia khác nhau.

Thiết kế nội thất nhà hàng – việc quan trọng cho việc kinh doanh nhà hàng

I. Xác định phong cách thiết kế nội thất nhà hàng

1. Phong cách thiết kế

Sau khi xác định được vị trí mặt bằng và tìm hiểu đối tượng khách hàng, việc thiết kế nội thất nhà hàng sẽ góp phần thu hút được nhiều khách hàng. Nhà hàng không chỉ là nơi khách hàng đến để thưởng thức món ăn mà còn là nơi để tụ họp, gặp mặt. Những năm gần đây có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng mới lạ và sáng tạo. Đồng thời thể hiện được nét riêng, điểm nhấn của nhà hàng.

2. Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách châu Âu hiện đại

Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Điểm nhấn đặc biệt của phong cách châu Âu này không gian rộng rãi, sang trọng. Khác với thiết kế và thi công nội thất nhà hàng  cao cấp thuộc những phong cách khác, nhà hàng phong cách châu Âu cần diện tích lớn hơn. Bố trí không gian nhà hàng đẹp khoa học và hợp lý.

Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người có địa vị và kinh tế.Bởi thế, khi thiết kế cần phải thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Các họa tiết trang trí nội thất phải gây được ấn tượng mạnh và tạo nên sự hài hòa. Một số đồ nội thất trang trí như: đèn chùm, tranh to bản hay ly cốc bằng thủy tinh…

 

Phong cách châu Âu hiện đại thể hiện sự sang trọng, tinh tế

2. Phong cách Thuần Việt thôn quê

Một cuộc sống xô bồ tấp nập, con người càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Những nhà hàng thiết kế theo phong cách đồng quê đã tạo nên không gian mộc mạc, gần gũi. Đồng thời, phong cách này cũng góp phần vào việc gìn giữ những nét văn hóa truyền thống.

Nguyên vật liệu dùng trong phong cách này thường là những liệu quen thuộc. Về kiến trúc ngoại thất thường có mái ngói , gạch đỏ,… Cây cối xung quanh là cây cau, giàn trầu hay cây tre, cây trúc. Phần nội thất thường dùng những vật dụng được làm từ tre, nứa. Nhắc đến vùng nông thôn, ta thường nhớ đến nón lá, lồng tre, cái mẹt, hay nơm bắt cá… Tất cả những vật dụng đó đều được cách điệu trang trí tạo nên sự bình dị và thân quen.

Thiết kế nhà hàng thôn quê gần gũi và bình dị

II. Tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng

Bất cứ một người chủ nào cũng luôn mong muốn của hàng của mình trở thành nơi thực khách hài lòng. Khách hàng có đánh giá tốt thì công việc kinh doanh mới dễ dàng và phát triển hơn. Với kinh nghiệm làm việc, Sơn Tùng Office  đã đúc kết được một số những tiêu chí cơ bản khi thiết kế nội thất nhà hàng như sau.

– Lựa chọn phong cách thiết kế và nguyên vật liệu phù hợp.

– Phân chia không gian, bài trí đồ nội thất khoa học và phù hợp.

– Đảm bảo sự cao cấp trong quá trình phục vụ cũng như trong không gian.

– Tuân thủ theo những thuần phong mỹ tục và tập quán

– Đảm bảo tốt mọi yếu tố phong thủy, đây là điều quan trọng bởi phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ công trình nào.

– Đẹp, lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo khoa học và tiện lợi mang đến diện tích ăn uống lý tưởng.

– Phù hợp với mục đích kinh doanh theo lứa tuổi mà chủ đầu tư hướng tới.

III. Bố trí không gian trong nhà hàng

Theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp thì dành 40-60% diện tích cho không gian chính (nơi khách hàng thưởng thức ẩm thực), 30% diện tích dành cho nhà bếp, không gian còn thừa thì thuộc về văn phòng và kho chứa. Vì lý do đó khi thiết kế nhà hàng phải có sự kết hợp hài hòa xuyên suốt về nội thất và vẫn giữ được vẻ quý phái, lịch sự, sang trọng và tiện nghi tạo cảm giác mới lạ nhằm thu hút khách hàng ghé thăm vào lần sau.

IV. Tại sao nên thiết kế nội thất nhà hàng tại Sơn Tùng OFFICE

1. Kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên

Sơn Tùng Office  là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội. Quy trình làm việc khép kín tự hoàn thành mọi bước từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi đã và đang thiết kế thi công những nhà hàng nổi tiếng và vô cùng thành công trong việc kinh doanh.

Mỗi nhân viên trong công ty đều là những mắt xích quan trọng. Đội ngũ thiết kế luôn có những ý tưởng mới lạ, táo bạo. Chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chính bởi thế mỗi thiết kế đưa tới tay khách hàng luôn luôn chất lượng và tốt nhất.

2. Cập nhật xu hướng

Những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp luôn luôn thay đổi và phát triển. Sơn Tùng Office  thấu hiểu và nắm rõ được điều đó. Chúng tôi luôn luôn cập nhật, học hỏi những phong cách mới lạ. Có như vậy, những mẫu thiết kế đưa ra không bao giờ là lỗi thời.

3. Chương trình ưu đãi, bảo hành

Khác với đại đa số những đơn vị thiết kế khác, Sơn Tùng Office  có xưởng sản xuất riêng biệt. Chính vì thế, tiến độ công việc luôn luôn được đảm bảo

– Chi phí thiết kế hợp lý, chất lượng dịch vụ tối ưu, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí trong thiết kế.

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực.

– Bảo hành sản phẩm 60 tháng. Bảo hành gỗ trong thời gian dài hạn.

Nhanh tay liên hệ tới hotline: 0977.222.099 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu