THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI THÁI BÌNH, NAM ĐỊNH


Góc tư vấn

Văn phòng làm việc chính là đầu não, là nơi tập trung cho việc phát triển và lên ý tưởng của công ty. Chính vì thế, thiết kế và bố trí không gian văn phòng đẹp về màu sắc, cách sắp xếp đồ đạc hợp lý, gọn gàng và phù hợp với từng công ty hay doanh nghiệp luôn là điều cần thiết. Và văn phòng làm việc phải toát lên được phong cách, cá tính của từng doanh nghiệp, và tạo được dấu ấn của công ty với các đối tác, khách hàng. Bài viết dưới đây giúp cho khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của công ty Bluecons.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 01

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 01

Vì sao các doanh nghiệp nên chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Văn phòng làm việc không những là nơi làm việc của nhân viên, nơi mà các nhân viên gắn bó khá nhiều thời gian ở đây mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy mà việc thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ tạo được cảm giác, hưng phấn khi làm việc cho nhân viên.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 02

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 02

Hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói bao gồm thiết kế, thi công phòng làm việc của giám đốc, phòng họp, phòng làm việc của nhân viên.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 03

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 03

Phòng làm việc nhân viên là một phòng có vai trò quan trọng trong văn phòng, khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc cần phải đảm bảo được yếu tố hiện đại, thoáng mát, rộng rãi và thanh lịch, đó phải là một không gian mở để giúp cho nhân viên thoải mái dễ chịu khi làm việc, đồng thời đó cũng phải là một không gian bao quát có sự giao lưu hợp tác giữa các phòng ban trong quá trình làm việc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 04

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 04

Với phòng làm việc của giám đốc sẽ được thiết kế tùy theo sở thích của lãnh đạo, tuy nhiên cũng phải làm nổi bật lên được đẳng cấp, sang trọng với các đồ nội thất trang trí đầy tiện ích và tiện nghi. Bởi lẽ, đây không những là phòng làm việc mà còn là nơi diễn ra các cuộc họp, các cuộc gặp gỡ, kí kết hợp đồng với các đối tác quan trọng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 05

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 05

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói bao gồm tất cả các bước cần thiết từ lúc hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khâu bàn giao thực trạng nghiệm thu thi công nội thất công trình theo bản vẽ. Chính vì lý do đó mà sự khác biệt giữa bản vẽ và công trình thực sau thi công là yếu tố quan trọng trong việc nghiệm thu và khẳng định chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 06

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 06

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Sắp xếp bố cục hợp lý, thể hiện màu sắc công ty

Mọi thiết kế nội thất văn phòng trọn gói cũng cần chú ý đến phong thủy, màu sắc, biểu tượng của công ty, điều nay cũng đem đến một tác động tích cực mới mẻ cho công ty, doanh nghiệp đó nhé.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 07

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 07

Không gian làm việc sẽ quyết định đến chất lượng và hiệu quả khi làm việc, không gian đẹp, rộng rãi, thoáng đãng sẽ giúp hiệu suất công việc được nâng cao hơn. Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói sáng tạo luôn gắn liền với tính hợp lý, logic, giúp mọi người làm việc suôn sẻ, hiệu quả hơn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 08

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 08

Lựa chọn vật liệu sử dụng trong khâu thiết kế thi công

Hiện nay vật liệu để thiết kế và thi công đồ nội thất rất đa dạng không những về mẫu mã, chất lượng và giá cả,… Tuy nhiên, xu hướng ngày nay các doanh nghiệp luôn ưa thích thi công nội thất với gỗ công nghiệp phủ melamine bởi gỗ này có giá thành tương đối rẻ thích hợp cho nội thất văn phòng chất lượng cũng tương đối ổn định độ bền khoảng 10-15 năm.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 09

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 09

Ngoài ra, nhiều công ty đang có xu hướng thi công nội thất văn phòng trọn gói bằng các vách ngăn kính để thuận tiện hơn cho việc theo dõi cũng như trao đổi công việc qua lại của giám đốc và các nhân viên.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 10

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 10

Cần phải lên kế hoạch thiết kế không gian khoa học với đầy đủ các thiết bị đảm bảo sự tiện nghi cho văn phòng với những vật dụng tối thiểu cần thiết đó là: bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu… Tùy thuộc vào những yêu cầu, yếu tố về không gian, sở thích văn phòng của bạn mà có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất tối ưu không gian văn phòng của bạn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 11

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 11

Chú ý ánh sáng

Ánh sáng không những giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn mà còn mang lại nguồn cả hứng tươi mới cho mọi người, giúp cho công việc của mọi thành viên không bị gián đoạn. Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 12

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 12

SƠN TÙNG OFFICE là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói được thực hiện song song với quá trình kiểm tra chất lượng tại từng giai đoạn để đảm bảo chuyển tải được những ý tưởng từ bản vẽ thiết kế nội thất đến khi thực hiện thi công công trình để đảm bảo chất lượng công trình đồng thời đảm bảo được tiến độ cam kết thực hiện dự án.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 13

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 13

Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong các giải pháp tại nơi làm việc. Đồ nội thất được thiết kế riêng và tùy biến theo không gian văn phòng của bạn làm nên sự khác biệt của chúng tôi, từ ý tưởng để biến thành một giải pháp hoàn hảo cho bạn

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 14

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 14

Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi luôn tiến hành sắp xếp và tổ chức lại không gian để đảm bảo được công năng sử dụng hợp lý các khối chức năng, tính toán đến yếu tố phong thủy, yếu tố ánh sáng tự nhiên, cây xanh, yếu tố thẩm mỹ để đạt được hiệu quả trong công việc tốt nhất cho nhân viên và trong kinh doanh. Nhờ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói sẽ mang lại sự đơn giản hóa không gian, tập trung vào những vật dụng thực sự cần thiết và sử dụng tối ưu các không gian chức năng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 15

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 15

Công ty Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại THÁI BÌNH, NAM ĐỊNH

SƠN TÙNG OFFICE tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm luôn hết mình trong công việc, độ cẩn trọng, tỉ mỉ cao, thiết kế nội thất văn phòng tinh xảo cùng với đó và sự am hiểu về từng chi tiết không gian, vật dụng trang trí văn phòng hiện đại mới nhất luôn được cập nhật liên tục.

Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng chi tiết cho khách hàng dễ hình dung, cũng như tư vấn phong cách thiết kế văn phòng, mẫu nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại, chi phí thi công văn phòng giá cả hợp lý và luôn có chính xác hỗ trợ cho khách hàng khi thiết kế thi công trọn gói.

Với xưởng sản xuất và thi công được trang bị máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng, tiến độ luôn đảm bảo.Hãy lựa chọn công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị đích thực nhất.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu