THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN PHONG CÁCH TỐI GIẢN MÀ TIỆN NGHI TẠI THÁI BÌNH


Góc tư vấn

Kinh nghiệm thiết kế khách sạn tại Thái Bình cho chúng tôi thấy rằng thiết kế nội thất khách sạn là công việc không hề đơn giản và cần được đầu tư công phu với quá trình thực hiện khoa học, chuẩn xác. Quá trình thiết kế nội thất khách sạn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải có tính khả thi, sự tiện nghi, hài hòa để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Để có được những không gian nội thất tiện nghi như vậy là sự kết hợp của gu thẩm mỹ tinh tế của chủ đầu tư với tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn tại Thái Bình. Trong bài viết hôm nay mời bạn đọc cùng đến với tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn 3 sao cập nhật nhất.

Với những đường nét đơn giản, ít chi tiết thiết kế nội thất khách sạn phong cách tối giản được đánh giá là một trong những xu hướng thịnh hành nhất 2021. Với phong cách thiết kế nội thất khách sạn tối giản tất cả mọi thứ đều được rút gọn chỉ để lại các yếu tố thiết yếu. Giảm thiểu đồ nội thất, mọi chi tiết đều được bố trí hợp lý, khoa học sẽ mang lại một cảm nhận hoàn toàn mới cho khách hàng khi đến với khách sạn của bạn. Sơn Tùng Office tự tin là đơn vị thiết kế lâu năm trong khu vực Thái Bình, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo từ hình ảnh đến thực tế.

Đọc thêm:

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, ấn tượng cho Qúy khách hàng

Về căn bản thiết kế nội thất khách sạn tại Thái Bình đẹp phong cách tối giản sẽ hướng đến giá trị không gian mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong lưu trú, nghỉ dưỡng cho Qúy khách hàng. Ở đó, các kiến trúc sư sẽ tạo nên không gian kiến trúc cân bằng, tĩnh tại, thuần khiết. Thông qua việc loại bỏ, hạn chế các chi tiết, màu sắc, những thứ không cần thiết. Hoàn thiện kiến trúc bằng những gì ít nhất có thể. Tuy nhiên, việc hạn chế những chi tiết trong trang trí nội thất khách sạn cần tuân thủ những nguyên tắc cụ thể như sau:

Thứ nhất: Less is more:

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp phong cách tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ngược lại với trường phái cổ điển làm đẹp kiến trúc bằng những chi tiết, bằng trang trí nội thất.

Nhằm hướng tới sự hoàn mỹ và thành công, phong cách tối giản loại bỏ tất cả những gì không cần thiết từ đường nét, hình khối kiến trúc đến các trang trí nội thất.

Những đồ đạc nội thất có ý nghĩa công năng cũng tối giản nhưng tinh tế nhưng được hạn chế tối thiểu, và được tận dụng là yếu tố trang trí.

Thứ hai: Nghệ thuật ánh sáng:

 

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn phong cách tối giản ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên

Chúng ta đều biết rằng, ánh sáng là một thành phần chủ đạo để trang trí và tạo nên giá trị thẩm mỹ thông qua hiệu ứng thị giác với tất cả các không gian nội thất từ thiết kế sảnh khách sạn, quầy lễ tân khách sạn, nhà hàng khách sạn và cả nội thất phòng ngủ khách sạn. Tuy nhiên, phong cách thiết kế nội thất khách sạn phong cách tối giản lại khá hạn chế về màu sắc. Ánh sáng tự nhiên giúp thay đổi những cảm xúc của khách hàng khi bước vào không gian khách sạn của quý chủ đầu tư.

Ngoài ánh sáng tự nhiên thì, ánh sáng nhân tạo cũng được nghiên cứu và tính toán cẩn thận, nhấn mạnh được hình dạng cấu trúc không gian và những thành phần nội thất. Ánh sáng giúp KTS nhấn mạnh, làm nổi bật hình khối kiến trúc, nội thất; tạo nên những khối sáng,…

Thứ ba: Tiết chế màu sắc trong thiết kế:

Màu sắc trong thiết kế nội thất khách sạn phong cách tối giản cũng được hạn chế tối đa. Thường mang 3 màu với một màu chủ đạo, một màu nhấn và đặc điểm nhận dạng dễ nhất là màu nền là màu của những bức tường.

Sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng. Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tối giản tạo thành một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giữ lại được một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi và sang trọng.

 

————————————————————————
Công Ty CP Kiến trúc & Nội thất Sơn Tùng
🏘Địa chỉ: L5/5 – ĐT5 – Trần Hưng Đạo – tp. Thái Bình
🏘Xưởng nội thất: Lô A1, Cụm CN Phong Phú, Tiền Phong, TP Thái Bình
☎️Hotline: 0️⃣9️⃣7️⃣7️⃣2️⃣2️⃣2️⃣0️⃣9️⃣9️⃣

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu