Thiết kế văn phòng đẹp tại Thái Bình


Góc tư vấn

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ để lại ấn tượng cho nhân viên mà khi đó khách hàng sẽ là người hiểu và đón nhận thương hiệu của công ty bạn. Khi mà số giờ trên văn phòng chiếm tỷ lệ lớn trong quỹ thời gian của mỗi người thì một môi trường làm việc tốt là điều vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu suất công việc. Điều đầu tiên khi thiết kế nội thất phòng làm việc là ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên. Nó sẽ giúp nhân viên được thoải mái phát huy hết khả năng tư duy tròn công việc. Tiếp đó là hình ảnh công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Với thiết kế không gian làm việc ấn tượng, bạn đã tạo dựng niềm tin, uy tín và sự phát triển vững mạnh trong tâm trí của họ. Hãy cùng Sơn Tùng Office tìm hiểu về một số phong cách, cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp tại Thái Bình dưới đây nhé !

I. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Giám đốc doanh nghiệp là người được chủ sở hữu doanh nghiệp giao cho quyền quản lý điều hành doanh nghiệp theo chế độ một thủ trưởng, chịu trách nhiệm trước người chủ sở hữu về mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng như kết quả các hoạt động đó. Đồng thời được hưởng thù lao tương xứng với kết quả mang lại. Giám đốc phải là người tập hợp được trí tuệ của mọi người lao động trong doanh nghiệp, bảo đảm có quyết định đúng đắn, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng giám đốc cần đảm bảo hiệu quả công tác của nhà quản trị, giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện mức độ đãi ngộ tương ứng. Văn phòng làm việc giám đốc là nơi trao đổi, hội ý với nhân viên, tiếp khách đối tác, lập ra các kế hoạch chiến lược phát triển cho doanh nghiệp.

Nội thất văn phòng giám đốc đẹp cao cấp, khi thiết kế văn phòng giám đốc điều cần lưu ý là tuổi, mệnh của người quan trị, phong thủy, hướng phòng chỗ ngồi làm việc sao cho phù hợp.
Phong cách thiết kế văn phòng đẹp tại Thái Bình là không gian hiện đại, cổ điện, hay không gian mở cửa kính nhìn ra không gian văn phòng nhân viên.

Điều đặc biệt trong mỗi không gian phòng làm việc giám đốc là đồng hồ hay vật dụng để trên bàn được kết hợp đồng bộ tạo nên vẻ đẹp hoan thiện.
Cách thiết kế nội thất văn phòng đơn giản trong chọn màu là dựa theo loại màu sắc logo thương hiệu và mệnh căn của giám đốc để bố trí. Dùng ảnh hoạt động của doanh nghiệp, các cúp khen thưởng hoặc tranh phong cảnh, nghệ thuật

II. Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên 

Điều này có lẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp tập trung vào việc làm cách nào để tăng doanh số bán hàng, nhưng thực tế, những doanh nghiệp thành công đều bắt đầu từ những nhân viên giỏi, những người có thể thu hút được khách hàng đến với công ty.

Một môi trường làm việc tốt cho nhân viên nhân viên. Nhân viên giống như điểm tựa của đòn bẩy – họ có thể gây ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và khả năng sinh lợi nhuận, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực.
Những mảng tường xanh lớn phủ đầy cây và hoa nhiệt đới, những chậu cây treo đầy lối đi không phải là khu nghỉ dưỡng nào xa xôi, đây là một văn phòng làm việc. không gian làm việc được thiết kế như một khu rừng xanh mát trên cao. Một văn phòng thật nhiều cây xanh sẽ khiến cho nhịp sống nhanh và bận rộn dừng như được bỏ lại bên ngoài cánh cửa. dữa khu rừng tròn văn phòng mỗi người lại tìm thấy những phút giây thư giãn khi ngắm nhìn sự chuyển biến hang ngày của thự nhiên và hoàn toàn được thư do phát triển những ý tưởng sáng tạo

Khi bước vào một không gian văn phòng làm việc thân thiện tạo sẽ tạo cho nhân viên không còn một cảm giác gò bó hay cách làm việc phải theo máy móc. Quan trọng hơn hết tư duy họ sẽ được phát triển hơn, được tự do suy nghĩ để phát triển công việc và hoàn thiện bản thân.
Từ một văn phòng với lối bày trí thông thường như bao văn phòng khác, các kiến trúc sư Sơn Tùng Office đã tạo ra một không gian theo phong cách riêng mà không làm ảnh hưởng đến kỹ thuật chung của tòa nhà.
Các phòng chức năng được chia cách bới các vách ngan, hay dàn giây tràng trí. Một thất văn phòng thiết kế đơn gian nhưng được liên kết hài hòa và tự nhiên.
Đồ dùng nội thất phù hợp, tích hợp đa năng: Các ghế ngồi nhân viên có thể điều chỉnh độ cao, bàn làm việc cao vừa tầm, phù hợp với nhiều hình thức làm việc: laptop, máy tính, điện thoại… trong các bàn nên có thêm ngăn chứa đựng tài liệu, để đồ dùng cá nhân của nhân viên. Bố trí bàn ghế hợp lý dễ thảo luận công việc.

III. Thiết kế nội thất phòng họp

Tiếu chí hàng đầu mà Sơn Tùng Office đề ra là công năng sử dụng của phòng họp, hỗ trỡ đắc lực cho công việc hoạt động của công ty được diễn ra thuật lợi và tạo sự liên kết giữa các thành viên hiểu quả lao động cao.
Tiêu chuẩn này đòi hỏi sự khéo léo trong cách thiết kế nội thất văn phòng, sắp xếp nội thất phù hợp và hệ thống cách âm ánh sáng tốt khoa học hợp lý


Bố trí các bảng kế hoạch trong văn phòng được gắn trực tiếp trên bức tường trong phòng họp, giúp các thành viên trong phòng họp có thể cộng tác, đánh giá kết quả và đưa ra ý kiến thảo luận, giải quyết vấn đề một cách hiệu quả
Bố trí các khu vực cung cấp thực phẩm nước giải khát nếu như bạn cần tiến hành những cuộc họp trong thời gian dài, bạn cần phải bố trí những không gian để cung cấp thực phẩm và nước giải khát để các thành viên trong cuộc họp có thể bổ sung năng lượng khi cần thiết. Việc làm này sẽ giúp cung cấp những tiện ích cơ bản về thể chất để chất lượng của cuộc họp bàn được tốt nhất

IV. Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Quầy lễ tân là bộ phận bên ngoài nhưng rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu hay thu hút khách hàng. Một doanh nghiệp muốn phát triển thì việc đầu tư một đỗi ngủ tiếp tân chuyên nghiệp và một quầy lễ tân ấn tượng là một trong những ưa tiên hàng đầu.
Quầy lễ tân chính là nơi để tiếp đón, thanh toán và là nơi giải đáp thắc mắc cũng như phòng chờ cho khách hàng, đối tác ghé thăm. Vì là nơi trực tiếp đón tiếp nên nếu bố trí vị trí này sơ sài gây mất thiện cảm đầu tiên. Còn ngược lại là sự chỉn chu, sang trọng, đẹp mắt sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ hơn trong mắt nhiều người.
Vì cái nhìn đầu tiên khá quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu tạo dấn ấn logo công ty ngay quầy lễ tân sẽ để lại ấn tượng cho khách hang tìm đến mình

Ngoài cung cách phục vụ của nhân viên lễ tân thì chiếc quầy độc đáo sẽ thu hút ánh nhìn đầu tiên. Lúc này không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng mà khả năng họ giới thiệu nét độc đáo của dịch vụ bạn với người khác là rất cao.

Đọc thêm: Tổng hợp: Nội thất văn phòng hiện đại nhất năm 2021

,

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu